Ngày 22/4/2021, Liên đoàn Cầu lông thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ VI nhiệm kỳ 2021 – 2025 và Giải Cầu lông truyền thống các Câu lạc bộ thành phố Đà Nẵng lần thứ 25 năm 2021 – Tranh cup VN Đà Thành Group lần thứ 2.

Đại hội diễn ra vào buổi sáng tại Hội trường Tòa nhà VN Đà Thành Bulilding. Đây là dịp để Liên đoàn nhìn lại, đánh giá kết quả hoạt động trong 5 năm của nhiệm kỳ V, đề ra phương hướng cho nhiệm kỳ tới và bầu Ban Chấp hành khóa VI. Nhiệm kỳ qua, dưới sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của cấp quản lý, công tác Liên đoàn đạt được những kết quả quan trọng. Các chủ trương, nội dung của Nghị quyết đã được cụ thể hóa bằng các chương trình, phong trào, hoạt động thiết thực, bám sát với tình hình thực tiễn, khẳng định và phát huy vai trò của bộ môn cầu lông trong phong trào thể dục thể thao tại địa phương.

Đại hội nhất trí bầu ra danh sách 23 thành viên Ban Chấp hành khóa VI nhiệm kỳ 2021 -2025. Ông Trần Quốc Bảo – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn VN Đà Thành tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông TP. Đà Nẵng

Cũng trong dịp này, Sở Văn hóa & Thể thao và Liên đoàn đã  biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của phong trào cầu lông thành phố trong giai đoạn 2016-2020.

Tối cùng ngày, giải Cầu lông truyền thống các Câu lạc bộ TP. Đà Nẵng lần thứ 25 năm 2021 – Tranh cup VN Đà Thành Group lần thứ 2 cũng đã khai mạc tại Cung Thể thao Tiên Sơn. Giải năm nay quy tụ gần 400 VĐV đến từ 18 CLB trên địa bàn TP. Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam, tranh tài ở 24 nội dung đôi và 2 nội dung đơn.

Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu đầu tiên của Giải, với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả theo dõi nhiều đường cầu hay cùng những trận thi đấu sôi nổi, hấp dẫn.

Giải sẽ diễn ra liên tục vào các buổi sáng, chiều, tối từ ngày 22/4 đến 25/4.