Tối 25/4/2021, tại Nhà thi đấu Cung Tiên Sơn đã diễn ra Lễ Bế mạc Giải Cầu lông truyền thống các Câu lạc bộ TP. Đà Nẵng lần thứ 25 năm 2021 – Tranh cup VN Đà Thành Group lần thứ 2. Giải do Liên đoàn Cầu lông TP. Đà Nẵng phối hợp với Tập đoàn VN Đà Thành tổ chức.

Sau 4 ngày thi đấu, trải qua gần 350 trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, kịch tính, các VĐV đến từ hơn 20 câu lạc bộ cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, đẹp mắt và thu hút đông đảo sự quan tâm của nhân dân trên địa bàn thành phố.

Về kết quả toàn đoàn, câu lạc bộ Hiền Linh 2 đã thể hiện sức mạnh của mình khi đoạt giải nhất với thành tích 7HCV, 8HCB và 15HCĐ. Theo sau là câu lạc bộ trẻ Tuấn Thi và vị trí hạng ba thuộc về câu lạc bộ Gỗ Lê Quang.

Trở lại sau 1 năm tạm hoãn cho ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, tuy quy mô không mở rộng như kế hoạch nhưng Giải Cầu lông truyền thống các Câu lạc bộ TP. Đà Nẵng lần thứ 25 năm 2021 – Tranh cup VN Đà Thành Group lần thứ 2 vẫn được đánh giá có tính chuyên môn cao và hiệu quả. Giải đấu không chỉ là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo 1 sân chơi lành mạnh và bổ ích; góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa cho các vận động viên. Đồng thời đây là cầu nối, tạo lập mối quan hệ tình cảm hữu nghị, thắt chặt tình cảm giữa các vận động viên.