Sáng nay, 23/5/2023 tại trụ sở Liên đoàn Cầu lông TP. Đà Nẵng đã diễn ra Hội nghị hợp tác song phương về phát triển phong trào cầu lông giữa Liên đoàn Cầu lông TP. Đà Nẵng và Hiệp hội Cầu lông TP. Changwon – Hàn quốc. Dự hội nghị có ông Nguyễn Trọng Thao – Phó Giám đốc Sở VH-TT TP. Đà Nẵng và ông Trần Quốc Bảo – Chủ tịch LĐCL TP. Đà Nẵng cùng các Lãnh đạo Liên đoàn.

Tại đây, Chủ tịch LĐCL TP. Đà Nẵng Trần Quốc Bảo và Chủ tịch Hiệp hội CL TP. Changwon đã có những trao đổi về việc phát triển bộ môn cầu lông và ký kết hợp tác toàn diện giữa 2 Thành phố, tiến đến giao lưu thể thao, cụ thể là môn Cầu lông giữa 2 Liên đoàn. Ngoài ra, Chủ tịch Hiệp hội CL TP. Changwon cũng ngỏ ý mời Liên đoàn CL TP. Đà Nẵng sang thăm và giao lưu với Hiệp hội tại Hàn quốc trong thời gian tới.

Buổi hội nghị diễn ra trong không khí vui vẻ trên tinh thần hợp tác, thống nhất các ý kiến về các hoạt động trong tương lai giữa 2 Liên đoàn và sau đó diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác giữa 2 Lãnh đạo dưới sự chứng kiến của các thành viên 2 bên.